Máy in thẻ nhựa giá rẻ uy tín sử dụng công nghệ in phun màu trực tiếp lên thẻ. Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có thể in được chiếc thẻ nhựa theo ý muốn, theo mẫu có sẵn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy in chúng tôi tự hào mang đến giải pháp công nghệ in thẻ tiện lợi nhất với chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Công nghệ in phun màu sử dụng máy in Epson T60 in mực dầu không phai in trực tiếp lên thẻ nhựa phôi có sẵn thích hợp cho việc in thẻ cho khách hàng, thẻ nhân viên... 

Vậy làm thế nào để có thể in ấn trực tiếp lên thẻ nhựa, thẻ cho vào đâu, cách in như thế nào? Đây là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào khi tìm hiểu về dòng máy in thẻ nhựa đều muốn hỏi. Chúng tôi xin giải thích kỹ hơn về công nghệ in thẻ nhựa này một chút, đầu tiên các bạn cần phải có 1c máy in phun màu Epson T60 hoặc Epson T50 đây là 2 dòng máy in phun màu khổ A4 có tích hợp thêm chức năng in theo khay. Có 2 loại khay loại 2 thẻ in 1 lần và loại 10 thẻ in 1 lần. 

                         

Địa chỉ bán máy in thẻ nhựa uy tín, giá rẻ tư vấn chính xác theo yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành, đối với khách hàng ở tỉnh chúng tôi gửi hàng tận nhà và có video hướng dẫn kèm theo. Trọn bộ bao gồm 1c máy in phun màu, 1 bộ tiếp mực ngoài, 6 màu mực 100ml, 1 khay in đĩa và bộ phôi thẻ nhựa.

Để được tư vấn và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trung tâm phân phối máy in phun màu chính hãng

Địa chỉ:Số 3 Ngõ 59 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.3568.3699 / 04.3568.3770 -   Fax: 04.3568.3771

Email: sales@cuongphu.com.vn

Hotline: 0912.399.986

Cam kết Giá thành Rẻ - Chất lượng - Nhanh chóng - Tận nơi sử dụng. Báo giá có thể thay đổi mà không kịp báo trước.